Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Máy ấp trứng

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite có những thiết kế đặc biệt từ kiểu dáng cho đến kích thước rất khác nhau tùy thuộc vào địa hình và vị trí lắp đặt sản phẩm này hay nói cách khác là thiết kế của sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.
Có thể tháo rời, dễ dàng vận chuyển

Do những tấm panel composite được thiết kế nhỏ gọn, rời rạc và chắc chắn thế nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công nhanh gọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Với việc sử dụng các tấm panel nhỏ gắn với nhau thông qua các điểm nối được hàn bằng băng hàn chất lượng cao.

Các Tiêu Chuẩn Và Cách Lắp Đặt

Các tiêu chuẩn trước khi thực hiện lắp đặt sản phẩm

Đối với bệ bê tông cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây: Về chiều rộng của bể thì rộng khoảng 30 cm đến 40 cm, độ cao của bệ bắt buộc cao hơn 60 cm tính cả khung của đế, kích thước ngoài của bệ bê tông là chiều rộng và chiều dài của sản phẩm phải cộng thêm 40 cm nữa, khoảng rộng này không được cao hơn 100 cm. Quan trọng nhất là bề mặt về chiều ngang phải phẳng ( độ phẳng tiêu chuẩn là < 1/500 ).

Yêu cầu đối với gian lắp đặt bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite thì nhằm mục đích sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm sau này nên để sản phẩm có một khoảng trống nhất định, tốt nhất là từ 60 cm cho đến 100 cm tính từ tường và trần của bể.
Một Số Yêu Cầu Khi Lắp Đặt

Máy ấp trứng


Trong quá trình lắp đặt bể chứa nước, bạn luôn phải giữ cho bể nước luôn luôn sạch, suy cho cùng thì mục đích cuối cùng là dùng bể để dự trữ nước uống cho mọi người trong gia đình mình mà.

Trong quá trình lắp đặt những phần rời rạc của bể nước thì bạn không được làm hỏng bất cứ phần nào của bể nước và nếu như nó có bị lỗi kỹ thuật và bạn phát hiện ra cũng không được cố tình lắp vào, tránh vì 1 bộ phận nhỏ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước sinh hoạt trong gia đình của bạn.

Luôn luôn tuân thủ những quy định trong hướng dẫn lắp đặt về an toàn lao động nhằm đề phòng tai nạn không đáng có. Nhất là khi lắp đặt phần mái của bồn phải cẩn thận không để bản thân bị trượt ngã. Về những thiết bị điện ở xung quanh thì cần sắp xếp gọn gàng, không nên chạm tay hay dẫm lên những dây điện, khung kim loại ở xung quanh mình để tránh ảnh hưởng đến bản thân mình.

Trong trường hợp bạn muốn xử lý gọn gàng chỗ dây điện và khung kim loại đó thì cần liên hệ với bộ phận kỹ thuật của dự án để giải quyết.

Trong điều kiện thời tiết không cho phép ( mưa, bão, sắp có mưa ) thì tuyệt đối không được lắp đặt, hay sau khi mưa xong mà bề mặt còn ẩm ướt cũng không được lắp đặt tránh làm ảnh hưởng đến tính mạng của người lắp đặt.

Trong quá trình lắp đặt luôn phải chú ý đến mọi chi tiết cho dù chỉ là một vết xước nhỏ hay bị lồi lõm một cách kỳ lạ thì phải xử lý kịp thời nếu không tuổi thọ của sản phẩm sẽ không được cao, có thể khiến nước bị rò gỉ ra ngoài ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Cách Lắp Đặt Bồn Nước Lắp Ghép Composite FRP

Để có thể lắp đặt đáy của sản phẩm người ta sử dụng các thanh dầm đà bằng bê tông với những thiết kế khác nhau dựa trên chiều cao của bồn cụ thể như sau:

    Đối với loại bồn có chiều cao từ 1 mm -1,5 mm thì sử dụng dầm chính thanh chữ L ( 75x75x6T ) và dầm phụ thanh chữ U ( 75x40x5T ).
    

Máy ấp trứng

Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..


    Đối với loại bồn có chiều cao từ 2 mm đến 2,5 mm thì sử dụng dầm chính và dầm phụ đều là thanh chữ U ( 75x40x5T ).
    
    Đối với loại bồn có chiều cao từ 3 mm đến 3,5 mm thì sử dụng dầm chính là thanh chữ U ( 125x65x6T ) và dầm phụ là thanh chữ U ( 75x40x5T ).
    
    Phân mảng bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite nhằm tăng hiệu quả sử dụng ( lắp đặt bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite dạng phân chia vùng ).

Với việc phân mảng bể nước ta có thể tận dụng được những khoảng trống không cần thiết hay nói cách khác cách lắp đặt như vậy sẽ làm cho sản phẩm loại bỏ đi những khoảng trống không cần thiết, làm tối ưu hóa công suất chứa nước cho bể.

Hơn thế nữa việc phân tách bể nước ra thành nhiều phần còn giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sử dụng khác nhau ví dụ như một khu sử dụng làm nước uống, một khu sử dụng làm nước sinh hoạt tắm rửa và cũng có thể là chứa nước phòng ngừa nguy cơ cháy nổ xảy đến, … Ngoài việc dễ dàng lắp đặt ra thì sản phẩm còn có thể dễ dàng bảo trì, ta cũng có thể ghép hai bể lại thành một bể.

Việc sử dụng cách lắp đặt như vậy sẽ giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt mà không tốn quá nhiều tiền vì dù sao một bể ngăn ra thành 2 phần cũng sẽ rẻ hơn so với việc bạn lắp 2 bể riêng biệt rồi.

Cuối cùng, thông qua bài viết này hy vọng các bạn đã có thể hiểu hơn về sản phẩm bể nước lắp ghép bằng vật liệu composite theo dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc để chứa nước sinh hoạt, nước uống trong gia đình mình.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH: Bồn nước Sơn Hà BK lắp ghép từ các tấm vật liệu GRP

1. Vững bền và sử dụng lâu dài:
Tấm panel làm từ sợi thủy tinh GRP được đúc khuôn theo các điều kiện nhiệt độ cao và áp lực để duy trì độ bền vững. Vì sử dụng inox không gỉ cho kết cấu bên trong và thép HDG bên ngoài, vật liệu này có tính chống gỉ tốt nhất.
 
2. Giữ vệ sinh tốt:
 Không bị gỉ sét xuất phát từ tấm panel và ngăn vi khuẩn sinh do cách ly hoàn toàn ánh sáng bên ngoài
 

Máy ấp trứng


3. Không bị rò nước:
 Các điểm tiếp nối được hàn bằng băng hàn đặc biệt được thiết kế riêng cho bồn nước.
 
4. Giữ nhiệt và chống tạo giọt sương:
Tấm panel cách nhiệt có 3 lớp kết cấu để tăng cường khả năng cách nhiệt. Sản phẩm ngăn nước bị hiện tượng bay sương và giảm thiểu biến động nhiệt độ cho lượng nước được lưu giữ bên trong bồn.
 
5. Ổn định và không bị biến dạng:
Các tấm panel chia ngăn làm từ vật liệu GRP không bị biến dạng do ngoại lực nên dễ dàng lắp đặt chính xác.
 
6. Nhiều kiểu dáng thiết kế khách nhau:
Có nhiều loại tấm kích thước khác nhau và do vậy có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
7. Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển:
Tấm panel chia ngăn vật liệu GRP giúp thời gian xây dựng ngắn đi, các tấm panel tiêu chuẩn hóa giúp vận chuyển dễ dàng cũng như chuyển đổi khi lắp dựng.

B. Lắp đáy bằng các thanh dầm đà

    Sơn Hà cam kết cung cấp các loại thiết kế dầm đà khác nhau
    Sơn Hà khuyến nghị dùng các loại dầm đà từ bê tông kích cỡ 400mm (rộng) x 475 mm (cao) với dung sai độ cao không quá 2.

BỒN NƯỚC LẮP GHÉP COMPOSITE FRP – BỂ COMPOSITE

Với sản phẩm bể composite chứa nước lắp ghép bằng nhựa (FRP), công ty THC Composite tự hào đã mang đến sự hiệu quả và tiện dụng đến khách hàng. Bề mặt nhẵn láng không hấp thụ nhiệt mà không tiết độc tố ra môi trường mà nó tiếp xúc, sản phẩm bồn nước lắp ghép bằng Composite (FRP) mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Khả năng cơ động được lắp ghép lại từ những panel có kích thướt 0.5m x 1.0m, 1.0m x 1.0m, 0.5m x 0.5m: bồn chứa nước lắp ghép mang đến cho khách hàng giải pháp lựa chọn tối ưu về kích thướt của bồn chứa. Khách hàng có thể lựa chọn kích thướt bể composite tùy thích, có thể yêu cầu bể chứa có thể tích từ 1m3 đến 1000m3.

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tăng hoặc giảm kích thướt hay thể tích của bể chứa chỉ bằng việc đơn giản là thêm hoặc bớt số lượng các tấm panel hay khi phải đặt bồn chứa nước trên mái nhà hoặc trên cao hoặc phải di chuyển từ nơi này tới nơi khác thì việc tháo lắp là hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Bồn nước lắp ghép GRP (hay còn gọi là bồn chứa nước composite) của MEGASUN được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP).

Bồn nước lắp ghép GRP lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng.

Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường. Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.


© 2007 - 2021 https://cauthanggo.thuenhanguyencan.net
- Phone: +84-908-744-256